Google ads – Giải pháp tăng trưởng doanh nghiệp

Khái niệm

Google Ads là giải pháp quảng cáo online của Google, được sử dụng bởi các doanh nghiệp nhằm quảng bá sản phẩm và dịch vụ của họ thông qua Google Search, Youtube, Google Play và các bên liên kết của Google. 

Chi phí

Chi phí chạy quảng cáo trên Google được quyết định bởi ngân sách do doanh nghiệp đặt ra. Google chỉ tính phí khi khách hàng có tương tác nhất định với quảng cáo, ví dụ click vào đường link của Website. Giá của mỗi lượt click này được xác định dựa trên nhiều yếu tố (độ cạnh tranh, tỷ lệ hiển thị,…)

Tại sao nên chọn Google Ads

Nhờ hệ sinh thái và kho dữ liệu khổng lồ, tính năng quảng cáo của Google giúp doanh nghiệp truyền tải những thông tin giá trị, đáng tin cậy và đem đến trải nghiệm hoàn hảo nhất tới các khách hàng tiềm năng.

4 ưu điểm nổi bật khi sử dụng Google Ads:

  • Tăng traffic vào Website
  • Tối ưu ngân sách 
  • Tối ưu hiển thị trên trang tìm kiếm
  • Target đối tượng khách hàng cụ thể (dựa trên vị trí, ngôn ngữ, từ khóa tìm kiếm,…)

Tổng kết

Bạn là doanh nghiệp có mong muốn tối ưu chi phí, tăng traffic và cần tìm hiểu thêm về dịch vụ Google Ads? Bạn mong muốn tìm kiếm một đối tác với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chạy quảng cáo Google?

Tự hào với 5 năm hoạt động và chứng minh tên tuổi trong lĩnh vực Google Ads, Digibase luôn hoạt động theo đúng tôn chỉ “Bệ phóng nâng tầm doanh nghiệp”. Cùng đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm và đam mê với nghề, chúng tôi cam kết sẽ đem đến chiến lược tối ưu – phù hợp – bền vững nhất cho các đối tác của công ty.

Đọc thêm về Google Ads: https://digibase.vn/toi-uu-tu-khoa-google-ads-phan-1-2/

 

Liên hệ với Digibase để được tư vấn miễn phí:

Hotline: 0937 680 697
Email:  digibase2017@gmail.com
Website: Digibase.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/digibase.vn
Địa chỉ: Số 8 ngõ 31 phố Phương Liệt, P.Phương Liệt, Q.Thanh Xuân, Hà Nội