Hợp tác kinh doanh 

Là hai bên cùng chia sẻ rủi ro và lợi nhuận

Kính chào các đối tác quan tâm đến hợp tác kinh doanh,

Digibase tin tưởng, lợi thế lớn nhất của chúng tôi trong kinh doanh chính là có được tư duy, kinh nghiệm và chuyên môn trong lĩnh vực Digital marketing. Lợi thế này sẽ giúp chúng ta cùng nhau thu được những hiệu quả cụ thể về doanh số, lợi nhuận.

Digibase cung cấp ra giải pháp “Hợp tác kinh doanh” là bởi chúng tôi luôn mong muốn chia sẻ rủi ro cùng đối tác, từ đó nỗ lực đưa ra những giải pháp marketing hợp lý nhất để thu về doanh thu cao nhất với chi phí thấp nhất.

THỰC CHIẾN – CHUYÊN MÔN THỰC – SỐ LIỆU THỰC – LỢI NHUẬN THỰC
là những gì Digibase hướng tới

Thông thường, hoạt động hợp tác giữa agency và đối tác là đối tác bỏ tiền ra thuê agency thực hiện các hoạt động marketing. Đối tác sẽ bỏ ra 2 loại tiền: Phí nhân sự (trả công cho agency) và các loại phí khác (tiền chạy quảng cáo, tiền thuê KOL…). Điều đó đẩy mọi rủi ro về phía doanh nghiệp đối tác.

Digibase mong muốn đồng hành cùng đối tác, phân bớt lo ưu cho đối tác. Vì vậy chúng tôi cung cấp một giải pháp “Hợp tác kinh doanh” với 2 phương thức để đối tác lựa chọn

  1. Phương thức Hữu Nghị: Đối tác sẽ không cần mất Phí nhân sự. Thay vào đó, thu nhập của Digibase sẽ lấy từ % doanh thu.
  2. Phương thức Thân Thiết: Đối tác sẽ không mất Phí nhân sự và chi phí chạy quảng cáo. Digibase sẽ tự bỏ tiền ra chạy quảng cáo thu data về cho đối tác. Các tài nguyên do Digibase lập ra (ví dụ fanpage, website… do Digibase tự thiết kế và xây dựng) sẽ thuộc về Digibase

Mời quý đối tác liên hệ chuyên gia của chúng tôi để trao đổi chi tiết

CÔNG TY TNHH NỀN TẢNG SỐ

Địa chỉ: Số nhà 5A, ngách 387/31, Vũ Tông Phan, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 0937 680 697

Email: lienhe@digibase.vn

Rất mong được hợp tác.