Tư vấn tối ưu Google ads và chặn click tặc

Miễn phí tư vấn tối ưu Google ads và chặn click tặc

Miễn phí Tư vấn tối ưu Google ads và chặn click tặc hiệu quả

Chào các bạn,

Với mong muốn nâng cao trình độ của toàn thể anh chị em chạy Google ads, nên năm 2017, mình đã dày công biên soạn và xuất bản sách dạy quảng cáo Google ads đầu tiên tại Việt Nam.

Các bạn cũng biết là mình có khóa dạy Google ads 1 – 1. Đối tượng mình dạy không chỉ là các bạn chưa biết gì, chưa từng chạy Google ads, mà còn có cả những bạn đang chạy rồi, muốn học mình để được hướng dẫn tối ưu cụ thể cho các chiến dịch mà họ đang chạy.

Trong quá trình dạy học và nghiên cứu các tài khoản Google ads của học viên, mình nhận thấy rằng trừ khi số lượng từ khóa ít (< 10 từ), còn không thì hầu hết các bạn đều chưa tối ưu được chiến dịch Google ads.

Có rất nhiều trường hợp chạy không ra đơn rồi đổ cho click tặc dẫn đến những phương án xử lý sai lầm như mua tool chặn click tặc.

Mỗi khi vào xem 1 tài khoản Google ads, mình đều có thể chỉ ra được những hoạt động các bạn có thể làm để tiết kiệm chi phí hơn hay hạn chế click tặc hiệu quả.

Với mong muốn giúp đỡ được nhiều người hơn tối ưu Google ads, gia tăng doanh thu, tiết kiệm chi phí từ đó Tăng thêm lợi nhuận, mình gửi tặng các bạn chương trình “Miễn phí tư vấn tối ưu quảng cáo Google ads và chặn click tặc”

Các bước làm như sau:
1, Bước 1: Copy ID tài khoản Google ads của bạn

 

2, Bước 2: Điền thông tin vào form sau:
https://forms.gle/BMxZyNe1bpvxQM4k6

3, Bước 3: Mình sẽ add tài khoản Google ads của bạn vào MCC của mình (MCC là dạng tài khoản dùng để quản lý các tài khoản con). Bạn vào tài khoản Google ads của bạn để accept (thao tác như hình dưới)

 

4, Bước 4: Mình sẽ gửi lời tư vấn qua email cho bạn trong vòng 7 ngày kể từ ngày kết nối được với tài khoản Google ads của bạn

 

Leave a Reply